Máy sản xuất nước khử khuẩn Aqua pulita – giải pháp phòng chống dịch Covid 19 đến từ Nhật Bản

ThaiDuong_logo-01.png

Trang chủ»Tin tức»Sự kiện nổi bật»Máy sản xuất nước khử khuẩn Aqua pulita – giải pháp phòng chống dịch Covid 19 đến từ Nhật Bản

Máy sản xuất nước khử khuẩn Aqua pulita – giải pháp phòng chống dịch Covid 19 đến từ Nhật Bản

Máy sản xuất nước diệt khuẩn Aqua pulita - 1 giải pháp chống dịch Covid 19 Hữu hiệu

 

Hội thảo về thiết bị tạo nước Aqua pulita diễn ra ngày 19/4/2021 với các điểm cầu Đà Nẵng – Nhật Bản đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hữu ích về một giải pháp phòng chống dịch Covid 19 mới.

Trong hội thảo này, tổ chức UNIDO tại Nhật Bản cùng các Công ty liên quan; ngày 4/2/2021, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định số 394/QĐ-UBND phê duyệt tiếp nhận 4 thiết bị khử trùng bằng nước axit Hypoclorit của Công ty Công nghiệp Kanazawa (do Chính phủ Nhật Bản viện trợ). Thông qua tổ chức Unido (Nhật Bản) và qua các công ty đại diện phối hợp: Công ty OEC, công ty ACG Inc, Nhật Bản.

 

 

Phía đối tác Nhật Bản cũng thông tin thêm, tác dụng của nước axit hypoclorơ đã được các cơ quan (Bộ Y tế, kinh tế , Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, Lao động và Phúc lợi và Cơ quan Người tiêu dùng) nhận định: Với 20s tiếp xúc khi nồng độ clo hữu hiệu từ 35 ppm đối với rửa chảy (xối rửa) và 80 ppm trở lên đối với lau chùi thì nước axit hypoclorơ có hiệu quả sát khuẩn rất cao. Và đây là một trong những biện pháp đối phó đại dich Covid 19 mới. Thí nghiệm tiến hành trên biến chủng Anh đã chỉ ra hiệu quả cùa nước diệt khuẩn này đối với coronavirus. 

 

Aqua pulita bước đầu phát huy khả năng khử khuẩn phòng chống Covid 19 tại Việt Nam

 

Về phía Việt Nam, “Trung tâm Nhật Bản – Đại học Đà Nẵng tiếp tục giữ vững vai trò cầu nối của mình. Các dự án tiếp tục được theo sát, và xúc tiến cho một số bệnh viện khác ở Đà Nẵng. Hiện tại, Hòa Vang là bệnh viên đầu tiên tiếp nhận máy sản xuất nước diệt khuẩn Aqua pulita. Với mục tiêu kiểm soát được dịch bệnh Covid 19, cố gắng phục hồi tăng trưởng kinh tế, bình ổn xã hội, WHO cũng khuyến khích các tổ chức, cá nhân, công ty đưa  axit hypoclorơ  vào danh sách những hóa chất khử khuẩn hàng đầu thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe và hiệu quả khử khuẩn cực mạnh. 

 

Nhiều nhà máy chế biến thực phẩm ở Nhật Bản cũng sử dụng loại nước điện phân  axit hypoclorơ để khử trùng nguyên vật liệu thực phẩm và môi trường làm việc. Và điều đặc biệt là độ tươi, giòn của các nguyên liệu thực phẩm sau khi khử khuẩn không bị giảm  đi. Tồn dư sau sử dụng nhanh chóng mất hoạt tính do đặc tính dễ phân hủy cùa gốc anion ClO- (xem thêm) .

 

Quá trình lắp đặt máy tạo nước khử khuẩn Aqua Pulita chống covid 19

 

Hành trình đến Việt Nam của thiết bị tạo nước điện giải – Aqua Pulita (Kanazawa)

 

Tháng 7/2021, ngoài khuôn khổ chương trình hợp tác Nhật Bản - Đà Nẵng. Aqua Pulita đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với vai trò phân phối sản phẩm, Cty GIẢI PHÁP THIẾT BỊ THÁI DƯƠNG cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn vận hành và lắp đặt nhanh chóng cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhằm cung cấp giải pháp diệt khuẩn, tránh sự lây lan virus trong không khí phòng kín, cầu thang, hành lang cũng như hạn chế việc biến chủng của virus, vi khuẩn gây bệnh, việc phun khử khuẩn, lau chùi bề mặt nên được tổ chức liên tục. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cho các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm trong nước các dòng sản phẩm với phù hợp nhu cầu.

 

Aqua pulita

 

Liên hệ tư vấn và báo giá: 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT BỊ THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 210/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Tel: 0983 933 075

 Email: operation@thaiduong-solution.com

 

Đối tác

hplconsult
sartorius
bioair
alp autoclave
memmert