Về chúng tôi

ThaiDuong_logo-01.png

Trang chủ»Giới thiệu

Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ tháng 10 năm 2015, Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Thái Dương (TDES Co. Ltd.) tập hợp các thành viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích, Chuyên gia Kỹ thuật đã thực hiện việc lắp đặt, bảo hành, sửa chữa và đào tạo ứng dụng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

TẦM NHÌN Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về Thiết bị Khoa học và Phân tích tại Việt Nam bằng cách mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với các thiết bị phân tích công nghệ cao và dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

HƯỚNG ĐI

Thông qua một đội ngũ giỏi, gồm các chuyên gia đã được đào tạo kỹ lưỡng và được nâng cao trình độ liên tục của tất cả các bộ phận chức năng trong công ty, TDES Co. Ltd. hoạt đông để cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trong lĩnh vực Thiết bị Khoa học và Phân tích, trở thành đối tác của những khách hàng hàng đầu… phục vụ như một trung tâm trung gian trong việc truyền tải các kiến thức khoa học và công nghệ mới nhất tới khách hàng.

 

SỨ MỆNH

Là đối tác tin cậy của các Trung tâm phân tích, Phòng thí nghiệm dịch vụ, Doanh nghiệp trong và ngoài nước, các Trường đại học… sử dụng nền tảng khoa học và công nghệ làm lực đẩy để phát triển nền kinh tế, đóng góp một phần vào việc phát triển đất nước. TDES Co. Ltd. luôn nỗ lực để là một tổ chức, đối tác kinh doanh có trách nhiệm, mang tới khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Bài viết liên quan

Đối tác

hplconsult
sartorius
bioair
alp autoclave
memmert